PHMAX còi xe đạp điện - 65.000đ |

PHMAX Còi Xe Đạp Điện 120db Chuông Xe Đạp Chuông Xe Đạp Điện Với Âm Thanh Cảnh Báo Pin Trong Cho Xe Tay Ga Phụ Kiện Xe Đạp

Mua Sản Phẩm Tại Đây

PHMAX Còi Xe Đạp Điện 120db Chuông Xe Đạp Chuông Xe Đạp Điện Với Âm Thanh Cảnh Báo Pin Trong Cho Xe Tay Ga Phụ Kiện Xe Đạp

PHMAX Còi Xe Đạp Điện 120db là một phụ kiện xe đạp tuyệt vời giúp tăng cường sự an toàn khi bạn đang sử dụng xe đạp điện hoặc xe tay ga. Với âm thanh cảnh báo rõ ràng và độ ồn lên đến 120db, còi xe đạp này giúp bạn có thể cảnh báo những người đi bộ hay các xe cộ xung quanh khi bạn đang di chuyển trên đường. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các tai nạn giao thông không đáng có và làm cho chuyến đi trở nên an toàn hơn.

Còn nếu bạn là một người yêu thích xe đạp thì đây cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, còi xe đạp PHMAX này sẽ giúp bạn có thể đánh thức những người đi bộ hay xe cộ chạy ngang qua một cách an toàn, không làm phiền hay gây khó chịu cho người khác.

Bên cạnh đó, PHMAX Còi Xe Đạp Điện còn được tích hợp với pin sạc, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hết pin. Pin trong của còi xe đạp cũng giúp bạn không cần phải thay pin thường xuyên, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Với tất cả các tính năng an toàn và tiện lợi, PHMAX Còi Xe Đạp Điện 120db Chuông Xe Đạp Chuông Xe Đạp Điện Với Âm Thanh Cảnh Báo Pin Trong Cho Xe Tay Ga Phụ Kiện Xe Đạp là một sản phẩm tuyệt vời giúp cho chuyến đi của bạn trở nên an toàn hơn. Hãy mua ngay một chiếc còi xe đạp PHMAX cho mình và trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại.

Post a Comment

Previous Post Next Post